Văn Phòng Phẩm Ngàn Năm
Phong Thủy Trà - Một không gian trà đạo - Một phong cách độc đáo
 
Trang chủ   Xem trọn đời   Xem theo ngày   Xem theo tháng   Xem theo năm   Xem ngày tốt   Tham khảo    
 
Tham khảo
Tử vi là gì?
Phong thủy là gì?
Mang may mắn vào nhà bằng phong thủy
Ý nghĩa của 12 con giáp theo phong thủy
Dịch vụ xem tay, xem tướng tại nhà
Nhân quả và Quy tắc tư duy thịnh vượng
Bí quyết phong thủy cho ngôi nhà của bạn
Những câu hỏi gặp khi bình giải
Hướng dẫn cách hiểu và bình giải
Nguyên tắc bài trí vật phẩm phong thủy
Giấc mơ (mộng) báo điềm gì?
Tướng pháp phụ nữ
Xem chỉ tay
Xem tướng người
Xem hoa tay
Quan niệm về số đào hoa
Cấu trúc thành đạt cá nhân
Xem hoa tay


Theo các chuyên gia phong thủy xem chỉ tay.Vân tay của mỗi người không ai giống ai kể cả sinh đôi.Vân tay sẽ cho biết rất nhiều về phẩm chất tài năng và tính cách của bạn.
Không có hoa tay
Bạn là một người khá ít nói, trầm tính nhưng đấy là chỉ trong giao tiếp đời thường thôi. Mỗi khi bạn online là bạn nói khá nhiều, nhiều đến nỗi chẳng ai ngờ đó là bạn. Bạn là một người có ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ cộng thêm sự lạnh lùng vốn có bạn trở thành “tâm điểm” của khá nhiều người. Bạn được khá nhiều người theo đuổi đấy nhé. Bạn thường không chủ động trong tình yêu cho lắm nên phần lớn là người ấy chủ động thôi.
Một hoa tay
Thực tế bạn không phải là người viết đẹp hay vẽ đẹp cho lắm nhưng bù lại bạn nấu ăn cực ổn. Bất cứ món ăn nào mới bạn chỉ cần học một lúc là có thể làm ngon như đã biết làm từ lâu rồi. Thêm vào đó bạn là một người khá ân cần chu đáo, phần lớn những người quen bạn đều nhận thấy ở bạn một sự tốt bụng đến chân thành. Chính bởi thế mà bạn luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên bạn lại là người hơi cả tin, nên đôi khi bị “lừa” mà không biết. Bạn là một khuôn mẫu hoàn hảo cho con người của gia đình.
Hai hoa tay
Bạn vẽ cũng tàm tạm, tóm lại là nếu nhìn một hình để vẽ lại thì chính xác khoảng 70%. Trên thực tế bạn là một người khá cầu toàn trong mọi chuyện. Bất cứ thứ gì hay bất cứ điều gì nếu không làm thì thôi nhưng một khi đã đụng tay vào thì bạn muốn hoàn thành thật xuất sắc. Bạn là người khá vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. Tuy nhiên bạn không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì bạn thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực. Bạn khá được lòng người khác giới.
Ba hoa tay
Có vẻ bạn là một người luôn được thầy cô chú ý về cái khoản chữ viết vì thực tế là khá khó đọc. Bạn là một người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh. Bạn được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình. Tuy nhiên bạn là một điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, bởi thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói làm mất lòng bạn bè. Tất nhiên là cũng có người không để bụng vì biết tính bạn nhưng cũng có nhiều người không thích chút nào.
Bốn hoa tay
Bạn là một người vẽ không có đẹp gì cả. Trong mắt mọi người bạn là một người sống khá độc lập và suy nghĩ khá ổn. Bạn có vẻ là chỗ dựa vững chắc cho khá nhiều người. Bạn cũng là người sống hòa đồng và hết mình vì người khác, một ưu điểm khá hoàn hảo. Tuy nhiên bạn lại là người không biết cách kiềm chế cảm xúc, bạn dễ nổi giận và đôi khi là vô cớ với người khác. Chính bạn đôi khi cũng không hiểu tại sao mình lại như thế. Điều này làm bạn mất điểm kha khá trong mắt người khác đấy.
Năm hoa tay
Bạn là người ở giữa tức là vẽ và chữ viết không quá đẹp cũng không quá xấu, bạn giống một hòn ngọc thô chưa được mài dũa vậy. Bạn là một người có thể nói là khá thẳng thắn và có chính kiến. Bạn luôn quan tâm tới bạn bè và người thân, có thể nói bạn là chỗ dựa tinh thần cho khá nhiều người. Bên cạnh đó bạn còn luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Tuy nhiên bạn chưa biết cách cư xử thực sự đúng mực, điều này có nghĩa là bạn hành động hơi thái quá trong nhiều việc, điều này khiến cho nhiều người không thích bạn.
Sáu hoa tay
Bạn là một người có khả năng vẽ. Trong cuộc sống của mình bạn là một người cực kì thân thiện, bạn cũng là một người khá lạc quan trong cuộc sống. Nếu như những người khác chỉ biết ngồi than thở thì bạn thực hiện bằng hành động. Đơn giản vì theo bạn hành động thực tế sẽ chứng minh cho khả năng của bạn. Bạn nói chuyện khá có duyên vì thế có thể vẻ ngoài của bạn không nổi bật nhưng lại được khá nhiều người theo đuổi. Bạn có ước mơ tuy nhiên bạn chưa thực sự tin vào khả năng của mình, vào những điều bạn có thể làm được.
Bảy hoa tay
Trong những bức tranh của mình bạn thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách vẽ. Và trong thực tế thì bạn là người khá thông minh và am hiểu nhiều vấn đề. Tuy nhiên bạn lại là một người dễ bị “lôi kéo” nên chơi nhiều hơn là học. Mọi việc bạn làm khá logic và hiệu quả tuy là không nhiều vì bạn khó có thể tập trung vào một vấn đề quá lâu. Nói nhiều không biết có phải khả năng của bạn không vì nó không chỉ giúp bạn thành công trong nhiều vấn đề mà còn “giúp” bạn gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.
Tám hoa tay
Bạn có tám hoa tay nhưng mức độ vẽ đẹp của bạn chỉ ở 50-50 thôi nhưng chữ viết thì thật tuyệt vời, kể cả khi bạn là con trai. Trong mắt mọi người bạn là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong. Bạn luôn tỏ ra là một người am hiểu và cực kì cứng rắn. Tuy nhiên con người bên trong bạn lại không được như thế, bạn am hiểu nhưng tâm lí không vững vàng nên dễ bị dao động, khi kiểm tra chẳng hạn. Con người bạn thực sự sống khá tình cảm và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng vì tỏ ra am hiểu quá nên chỉ có người thực sự hiểu bạn mới có thể đi cùng bạn suốt đời được.
Chín hoa tay
Một con người sáng tạo mang đầy những phong cách mới lạ chính là bạn. Trong bất cứ điều gì bạn đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.
Mười hoa tay
Chữ bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn, và bạn vẽ cực đẹp, bạn có tài vẽ thiên bẩm đấy nhé. Bạn là một người vui tính, chin chắn và nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi giống đứa bất cần đời nghịch ngợm nhưng bên trong bạn cực sâu sắc. Bạn biết khi nào nên vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Có những lúc bạn cười thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối. 

[ ]

Ý kiến bạn đọc (118)
Hoa tay
tui co 9 cai hoa tay. ve thi dot,chữ thi xau nhu bac sy. tính thi khó. dc cai đi dau cung làm cán bộ
satthu | Thứ sáu, 31/08/2012 13:37
y kien
y!minh co muoi hoa tay lan doc cung thay co fan dung.nhu vay co tot khong nhi
nguyen huong xoan | Chủ nhật, 29/07/2012 00:20
mot hoa tay
ko dung lem,m co 1 cai hoa tay nhung nau an thi tam tam,neu hoc thi cung nhanh, ma m ve cung on ma.m tot nghiep nganh mi thuat ma,hihi
quyen | Thứ sáu, 31/08/2012 21:02
H0a tay
Mình có mỗi 2 hoa tay, đọc cũng thấy có cái đúng đúng
Nguyễn Hoàng Minh | Thứ năm, 26/07/2012 19:17
hoatay
nham nhi tui co 10 ngon tay hoa ma doc cha jiong tui ji ka
xuanlong | Thứ năm, 26/07/2012 20:19
Bình lộn
HIX, em thí em còn có hoa chân nữa kìa, không bít có nhà tướng nào rành khoản hoa chân không xin chỉ giáo.
Tân ròm | Thứ bảy, 01/09/2012 08:06
hoatay
cũng đúng đúng nhỉ :D
nguyễn thị hà | Thứ sáu, 27/07/2012 19:11
y kien
minh thay dung 70%
nguyen truong son | Thứ sáu, 27/07/2012 21:26
hoa tay
mình co 6 hoa tay ,có nhiều tàu lẻ và làm viecj rất khoa học nữa
trần hằng | Thứ bảy, 28/07/2012 07:31
NamTu0cB0ngDem
-mình có 8 hoa tay mà chỉ thấy đúng với mình cái tính cách sống tình cảm, ngọt ngào thôi:( -Chữ viêt thì mình lại bt ~@@~
NamTu0cB0ngDem | Thứ bảy, 28/07/2012 08:13
đúng thật
mình 2 hoặc 3 hoa tay gì đó kg nhìn rõ cho lắm nhưng thấy đúng thật
bích ngân | Thứ ba, 31/07/2012 08:32
oh
chẳng đúng chút nao!
Đ.T.H | Thứ tư, 01/08/2012 17:09
chuan
mình k có hoa tay nào, đúng m hơi nhát và toàn người theo đuổi thui, có ju cũng k bao jo nói trước.hjhj...và đặc biệt ai mà m thích nc thì m nói rất nhìu.*_*
nana | Thứ tư, 01/08/2012 17:17
1
mih co 10 hoa tay, doc cug thay co cai dung dung ^^
Hue | Thứ năm, 02/08/2012 10:07
Hoa tay
Mình có một hoa tay, quá chuẩn luôn!
Mr Trọng | Thứ năm, 02/08/2012 20:49
Sai hoan toan
Tui co 1 hoa tay , va tui ve~ noi chung la dep , thi ve KT dc 9,5 . Mot nguoi co nhiu cai de noi , co cai dung cai sai . Nhung ma noi tui ve~ xau thi sai hoan toan rui`. Va` tui ko bit nau an nhe . Chua bao gio tui nau an ngoai` thoi noi` com* dien.
M Long | Thứ sáu, 03/08/2012 08:31
hoa tay
mh có 4 hoa tay.mh vẽ cũng k xấu,cũng nóng tính nhưng k vô cớ vs ng khác.còn lại là đúng tất
bubu | Thứ bảy, 01/09/2012 14:13
mot hoa tay
minh co mot hoa tay nhung nau an te lam hic, chu viet cung dc hihi, ve thi dep, nhung de bi "lua" sao hic
tran huong | Chủ nhật, 05/08/2012 10:23
binh luan
minh co 10 hoa tay tron, xem cung hoi dung
pham van nghia | Chủ nhật, 05/08/2012 14:07
không hoa tay
tôi trả có hoa tay nào
phạm quang chiến | Chủ nhật, 02/09/2012 12:34
abc
tui co muoi caj hoa tay ma sao ve nhjn hk ra j hjt z
nguyen hien | Thứ hai, 10/09/2012 19:06
muoi van tay
uh mjnhkung co 10van tay uh thi ve kung kha duoc do hixxxxx
nguyen nhat son | Chủ nhật, 02/09/2012 15:54
6 hoa tay
vẽ thì mình co khả nang dc , về than thien thi cung dung. công việc thi minh cung da wiet tam va cung da dat dc roi. nhung con gap rat nhiu kho khan
luong thanh phuoc | Thứ hai, 03/09/2012 12:15
8hoa tay
toi co 8 hoa nhug nh~ dieu ns tren k dug lam
nguyenvantung | Thứ sáu, 07/09/2012 00:15
ko co hoa nao
meeto chuan
Virus | Thứ bảy, 08/09/2012 15:20
10 hoa tai luon
toi co 10 hoa tai luon. luc nho ve rat dep nhung dan dan ko ve nua. chu ko dep lam nhung de nhin hihi.hay bong dua nhung sau sac và khuyen ban be chan thanh lam hihi.
chau phi hoc | Thứ hai, 10/09/2012 21:05
chuan
cung hay day nhi?.minh thay cung dung y nhu tinh cach vay
ngovanchung | Chủ nhật, 09/09/2012 15:56
chuan ko can chinh
Đúng quá,tuy là nhiều người theo thì mình cũng ko có nhiều lắm đâu..........còn lại là y chóc luôn, hi
mai | Thứ ba, 11/09/2012 14:42
kho
toi co 5 hoa tay tinh tinh thang than va hay nong tinh trong cong viec
vkha | Thứ bảy, 29/09/2012 23:52
chuan day
minh co 6 cai hoa tay,noi chung la cung dung
cao lan | Thứ bảy, 22/09/2012 22:42
1 hoa tay
ghet nau an vo cung
tran thanh thuy | Thứ bảy, 29/09/2012 00:05
không biết mình có máy hoa tay
mh co 7 hoa tay tâm xoáy tròn đều và rát rõ ,gọn đẹp .2 cái o ngón cái khac voi nhung ngon kia là tam k gon mà hơi dài mọt chút .co nguoi nói mh 9 hoa có nguoi noi 7 hoa.cac ban cho mh hoi nhu vay la mh co may hoa tay ?thank: Tra loi: Neu cac net van luon noi tiep tao thanh vong tron, thi du meo hay tron van la hoa tay ban a!
lưu van quyên | Thứ tư, 10/10/2012 23:53
11hoa tay
co ai noi cho tui bit nguoi co 11 hoa tay nhu tui thi the nao ko ha zoi...
sau ut | Thứ tư, 17/10/2012 21:25
8hoa tay
Tui 8 hoa tay, dung luon, chu dep công nhận, đi làm ở đâu ai cũng khen chữ đẹp thế, sống tc đúng quá
NGUYỆT | Thứ tư, 24/10/2012 23:04
1 hoa tay
tui co 1 hoa tay ma noi hong dung gi het ha
nhu | Thứ năm, 01/11/2012 20:07
Hoa tay
Tôi k biết hoa tay ở đây nằm ở vị trí nào ? trên đầu ngón tay hay bất cứ nơi nào có hoa tay cũng tính ? trong lòng bàn tay tôi hoa tay tràn lan , k đếm được vậy phải xếp hoa tay tôi thuộc loại nào ?
Đỗ ngọc Thạch | Chủ nhật, 04/11/2012 13:55
hihi
9 hoa tay.mình thấy cũng đúng ghê hì
Hằng Phùng | Thứ bảy, 20/10/2012 02:41
tv@
minh co 3 hoa nhung ma minh ko thay dung cho lăm
tran nguyen hoai thanh | Chủ nhật, 04/11/2012 14:02
2hoa tay ne.
minh co 2 hoa tay,nhung doc thi thay minh giong cai 1 hoa tay hon. the la sao nhi?...
quangmaiwang | Chủ nhật, 04/11/2012 16:35
tinh tuong doi
m co 8 hoa tay,m thay dung ve fan tinh cach, chu viet fai xem xet laj
nam lun | Thứ năm, 08/11/2012 23:02
7 hoa tay
cũng đúng mình, thấy khá giống với mình đó
lo thi thoang | Thứ tư, 08/05/2013 09:47
Hoa tai
Thế còn hoa tai thì sao nhỉ? :))
Mr Thuan | Thứ tư, 07/11/2012 20:36
can biet
hoa tay la nhu the nao ?goi la hoa tay ? Tra loi: Hieu don gian no la van tay duoc noi lien giua moi van tao nen xoay tron tren moi da ngon tay.
ho thanh | Thứ năm, 08/11/2012 05:20
2hoa tay
mjk co 2 hoa tay thay cug dug tjh mjk that thuong lam.hjhj.nhug dc long ng khac joi thj mjk k hju ma cha co thay j het
thuy trang | Thứ sáu, 23/11/2012 12:31
2hoa tay
minh co moi 2 hoa tay o 2 ngon cai.doc thay cuc chuan luon.cam on hic
ngoc anh | Thứ tư, 28/11/2012 10:25
hoa tay
êu ! mình có 9 hoa tay , chữ m như trẻ con nhưng một khi làm thật sự m làm rất đẹp và khéo tay
bong gau | Thứ tư, 05/12/2012 13:08
Mình không có cái nào :))
Phải nói là chuẩn vs mình lun
nguyen huu thang | Thứ bảy, 08/12/2012 12:09
hoa tay
mình có 10 hoa tay chữ thì sấu ,vẽ thì tồi .nhưng rất yêu cún và miucòn tính cách thì cũng thây đúng.
lưu tuyết | Thứ hai, 10/12/2012 19:44
Xem ra cung co nhju nguoi co 6 hoa tay giong minh wa ha.
minh thay cung dung den 75pt hix
ly huy hoang | Thứ sáu, 28/12/2012 21:05
tn87
mình có 10 hoa tay viết chữ thì xấu vẽ cũng ko đẹp, làm gì có tài vẽ thiên bẩm gì
mrsun | Thứ hai, 31/12/2012 02:47
hay
hihi.t cha co hoa tay nao.doc kung thay giong minh
nguyen thi quyen | Thứ ba, 15/01/2013 09:10
hihihi
minh cha co hoa tay nao. cong nhan noi giong minh that
nguyen thi quyen | Thứ ba, 15/01/2013 09:12
hoatay
toi co 10 hoa tay,,,va cau cuoi cung la dung,,rat yeu thich cay coi
lananh | Chủ nhật, 11/11/2012 00:06
chuan
minh co 8 hoa tay va chinh xac la minh ve xau nhung da tung dc giai nhat vo sach chu dep,hj
chuc pham | Thứ sáu, 04/01/2013 20:50
Kg
tôi có 5 hoa tay và đọc cũng thấy chuẩn lắm
Dương thị thu Huyền | Thứ sáu, 15/03/2013 00:05
2hoa tay
minh thay nxet dung that day .da lam la phai vuot troi moi ko am uc.!hi
nguyen loi | Thứ bảy, 02/02/2013 19:59
tui la ai
tui co 1 hoa tay sao tui van thi viet chu dep,,,,,a.tui cung co may cai hoa chan....ai gioi giup toi voi....////
tui la ai | Thứ tư, 06/02/2013 19:48
hoa tay
toi cung co 9 hoa nhung ma dat vung ve chua thay dung gi ca
phuong nam | Thứ tư, 27/02/2013 18:06
hoa tay à
mình thấy khá đúng. hihi.
thu phương | Thứ năm, 28/02/2013 16:38
Hoa tay
Cug co cai dug tuy nhien nau an thi toi lai hoi vug ve trog khoan do hoc trc wen sau ah!
Tran Hai | Chủ nhật, 03/03/2013 15:56
Chang hieu
nói chung là điều này có học mới có giỏi ko học cho dù bạn có 20 hoa kể luôn chân thì chẳng có tài cán gì .10 điều này sai hoàn . chẳng đúng đc quỷ gì hết ...
Gia Cat tinh tam | Thứ năm, 07/03/2013 22:01
gio
minh co 10 hoa chuan 100% k chat
mai gio | Thứ tư, 17/04/2013 19:09
1 hoa tay
tui có 1 cái hoa tay nhưng chữ viết thì rất đẹp còn nấu ăn thì không hề biết..hoàn toàn sai bét
nguyễn thị ngọc quy | Thứ ba, 23/04/2013 14:34
10 hoa tay
hoi hoi chuan moi cai chu sau va thich choi cay la ok
dao van cong | Thứ bảy, 20/04/2013 21:27
không hoa tay
Tôi không có hoa tay nào đọc cũng thấy đúng đó có một số điểm nhỏ là không đúng thôi
Hoàng Thị Điểm | Thứ tư, 24/04/2013 08:34
1 hoa tay
mình 1 hoa tay nhưng nấu ăn thì vụng đừng hỏi luôn. k món j ra hồn, còn tin người thì tới mức toàn bị bạn lừa, quanh đi quẩn lại cũng là ghen ăn tức ở mà thôi
kim cuc | Thứ năm, 25/04/2013 10:57
như thế nào ?
mình có 10 hoatay ..dưới lòng bàn tay mình có thêm 2 cái nữa thì ra sao hả bạn
vân học | Thứ sáu, 26/04/2013 15:02
5 hoa tay
tui doc va ngam cung thay đung do chu.cac fan thu ngam ma xem chuan luon
NONG HAU | Thứ năm, 02/05/2013 21:10
hoa tay
cũng đúng đó chứ, tớ có một hoa tay, đc mệnh danh là con người của gia đình đó.
Võ Quân Quỳnh | Thứ năm, 02/05/2013 23:09
cunghay
minh co 8 hoa taynghe cung co ly k bit sau nay the nao nhi
vu quang tuan | Thứ ba, 13/11/2012 00:30
không hoa tay
tôi không có hoa tay nào cả, mà củng thấy đúng đúng ak.hihi
cao vinh | Thứ tư, 08/05/2013 16:40
hi
chuan luon
nguyen hoa | Thứ bảy, 22/12/2012 14:56
9 cái bông tay
Nhưng tính cách thì giống 10 bông tay. Lãnh đạo hay chỉ huy đối với mình còn khó hơn bắc thang lên trời =,,=.
9 cái bông tay | Chủ nhật, 05/05/2013 21:20
9 hoa tay
co ve rat dung. toi co 9 hoa tay va biet la minh con rat thua kem ng khac nhung di dau cung phai bat lam sep pho... va cai gi cung thich lam bang duoc
nguyen | Thứ sáu, 10/05/2013 22:37
y kien rieng cua minh.
theo minh day la tap hop cua nhung tinh cach chung cua nhiu nguoi, nen no co the se khong chinh xac hoan toan doi voi ca nhan cua 1 nguoi nao, nhung no cung co 1 phan nao giong voi chung ta. Vi trong cua song chung ta lon len va trai qua rat nhieu viec, va rat nhieu su viec, gap cung khong it nguoi. Dan den tinh cach va suy nghi cua chung ta cung khac di hoan toan. Minh co 8 hoa tay nhung minh khong hieu minh la nguoi nhu the nao nua, nen doc cung khong biet dung khong. ^^
Tran Phuc Duy | Thứ hai, 13/05/2013 09:19
1hoa tay
m co mot hoa tay nau an ro ec. dung dc phan hay tin ng .hit
ykien | Thứ tư, 15/05/2013 14:41
1 hoa tay
t co 1 hoa tay nhung nau an cung kem ne
a | Thứ năm, 16/05/2013 22:51
tử vi muôn năm
Mình 8 hoa tay nè chuẩn quá
Ngưu Chan | Thứ ba, 21/05/2013 11:23
Cũng đúng
Mình thấy đúng cho cả hai vợ chồng mình! Thật đấy! hì hì
Đinh Quy | Thứ bảy, 16/11/2013 23:02
.
mk có 10 cái. cũng đúng nhưng ns thật là mk viết chữ rất đẹp và vẽ thỳ chả ra j
Hoài Phương | Chủ nhật, 12/01/2014 13:49
matt
zz5Zj6 http://www.MHyzKpN7h4ERauvS72jUbdI0HeKxuZom.com
matt | Thứ hai, 13/01/2014 22:21
a
co ve dung nhi :v 6 casi hoa tay :v
huynh thanh long | Thứ bảy, 03/05/2014 12:55
xem tu vi
minh khong co hoa tay nhung di dau ban gai cung thich minh.
hoang thuy | Thứ ba, 27/05/2014 11:09
1 hoa tay
những cái khác mình không nói tới nhưng tính hoa tay mà bảo vẽ đẹp hay xấu là sai. minh 1 hoa tay những vẫn là họa sĩ. họ nhà mình 5 họa sĩ thì có 3 người 1 hoa tay rối. ngược lại nhiều người 10 hoa tay nhưng đau bit vẽ
hoang hoa | Thứ sáu, 30/05/2014 15:54
Johng822
In my friend's web blogs they already have provided me on the website rolls, but mine usually is located at the bottom on the listing and does not selection when I place as it does for some individuals. Is this a placing that I have to difference or is this a choice they may have considered? . dakedeebceef
Johng822 | Thứ năm, 19/06/2014 19:48
Johne370
I just like the helpful info you supply on your articles. I will bookmark your blog and take a look at once more here regularly. I'm somewhat sure Ill learn a lot of new stuff right right here! Best of luck for the following! dgegeffdgkcg
Johne370 | Thứ năm, 19/06/2014 19:49
Hay nhi
Minh 10 hoa tay sao chỉ biết vẽ con Gium
Giáp | Thứ năm, 03/07/2014 15:34
Hay nhi
Minh 10 hoa tay sao chỉ biết vẽ con Gium
Giáp | Thứ năm, 03/07/2014 15:35
9 hoa tay
9 hoa tay nhưng chữ xấu như gà bới hic. nhưng lại chuyên gia được làm cán bộ lớp
nguyen thịnh | Thứ năm, 09/05/2013 22:59
10 hoa tay
minh co 10 nhung sao chang giong gi ca.luc nao minh cung hau dau
thuongtin | Thứ bảy, 19/01/2013 20:22
Jose
The truth just sehnis through your post
Jose | Thứ tư, 23/01/2013 04:12
") giong emyli tran
` co cai nao khoa chem tot to tinh treu 1 lan may qua nguoi ta tu choi :)) hu hon hihi
phan nha thu | Thứ sáu, 01/02/2013 22:08
HOA TAY TRONG LÒNG BÀN TAY
minh co nhieu hoa tay trong lòng bàn tay co tot khong
HẰNG | Thứ ba, 19/02/2013 18:31
không hoa tay
chuẩn luôn không onl nc ít mà onl r nhu mắc khùng bố
le thanh phong | Thứ bảy, 13/04/2013 11:56
2 hoa tay
hehe mình có hai hoa tay thui nhưng mình thấy nói cũng đúng với mình. *-*
tuyết oanh | Thứ ba, 16/04/2013 14:18
10 hoa tay
nói tớ đúng không sai tí nào.he.vẽ đẹp nè,bạn bè có chuyện gì thương bảo tớ cho lời khuyên.học hành không quá đỉnh ,cũng vào loại khá giỏi
phạm thị huyền chang | Thứ hai, 22/04/2013 21:56
Johnd573
In My Bambino site you can find sso many interesting aspefts dabdceddfbbb
Johnd573 | Thứ ba, 19/08/2014 05:33
Johnd301
This kind of game gives a real experience of bbefbgeeekce
Johnd301 | Thứ ba, 19/08/2014 05:33
minh khoi
minh cung co 9 hoa tay minh cung thay' giong' minh` binh` luc _ha man
đặng minh khôi | Thứ năm, 17/01/2013 13:12
emyli rry
minh ko co cai nao ca nhung noi cuc ki nhieu,minh hay chu dong trong chuyen tinh cam lam,thik thi noi thik co y pai ngai dau
emyli rry | Thứ hai, 28/01/2013 23:12
quoctuan
toi cung co10 hoa tay toi lam hoa vanthachcao dap ve phudieu tuong toi cam nh tuong doi dung [kheo tay phai ket hop voi tuduy]cung co the la mot nha dieu khac
doanmanhtua | Thứ ba, 19/02/2013 20:05
minh co 1 hoa tay
minh thây khac vơi thưc tê
nguyen xiem | Thứ tư, 13/03/2013 11:10
chuẩn
mình không có hoa tay nào. thấu tính cách cũng đúng
dau van son | Thứ bảy, 23/03/2013 19:47
Hoi dung thuj
M thấy tay m co 6kai.nhug vẽ xấu cưc.và đâu có nhiều người theo đuổi đâu.hj
Do toan | Thứ năm, 18/04/2013 23:27
hinh nhu co mot cai
noi xhung la doc cung duoc
pham ngoc thanh | Thứ sáu, 12/04/2013 19:45
noi that
toi co 10 cai hoa tay nhung ma gio ko thay co tai nang gi
bui van lanh | Thứ hai, 29/04/2013 19:12
1 hoa tay
minh 1 hoa...dung nhu loi phong thuy ns lun..k sai chut nào het...
kim bum | Thứ hai, 29/04/2013 19:42
Mình chả có cái hoa tay nào cả :(
Mình chả có cái hoa tay nào cả :(
duong the vinh | Thứ hai, 06/05/2013 11:39
ko dung
minh thay co 10 hoa tay nhu minh ma chang lam dc gi
10 hoa tay | Thứ năm, 09/05/2013 17:52
10 hoa tay dug dk 1 nua
m 10 hoa tay nek. nhug m doc chj dug mot nua thau ak. the la the nao
nko_dang_ghet | Thứ sáu, 10/05/2013 15:38
hiahi
T 10hoa tay ma chu xau ve k dep co tai thien bam gi dau hĩhix
tran van hau | Thứ năm, 16/05/2013 21:09
hoa tay
minh 10 hoa tay day vao xem ko biet co that ko nhj
le sy tu | Thứ năm, 21/11/2013 19:44
10 hoa tay
chẳng đúng tí nào đâu b.t có 10 hoa tay nè.gần như ngược lại những gì nói.vẽ đại xấu
ko đúng tí nào | Thứ tư, 13/03/2013 23:45
ko hieu
minh o co hoa tay nhung laj ko giong o day lam
NGuyen COngminh | Chủ nhật, 19/05/2013 16:54
chang biet minh co mat hoa tay
chang biet minh co may hoa tay?
le phuong ngan | Thứ tư, 25/12/2013 11:16
toi co muoi hoa tay
uh dung chu viet o dep .nhung bao toi biet ve thi o dau con nhung cai khac thi dung
hoang le liem | Thứ tư, 24/09/2014 15:58
Johne625
That is some inspirational stuff. Never knew that opinions could be this varied. Be certain to keep writing. dkbgeadeekee
Johne625 | Thứ năm, 18/06/2015 08:26
Johng803
Ovver the course of the initial period, they began tto form grooup geeefkeffabe
Johng803 | Thứ năm, 18/06/2015 08:27
 

Ý kiến của bạn

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN NGƯỜI BẠN VIỆT NAM